Dịch Vụ

Cổng Nhôm Đúc Biệt Thự

Bạn đang có nhu cầu mua và lắp đặt cửa cổng nhôm đúc mà chưa biết đơn vị nào làm việc uy tín, nhanh chóng và chất lượng thì hãy đến ngay với Công ty TNHH XD TM Cổng Biệt Thự.


Bảo hành cổng biệt thự

Bảo hành cổng biệt thự, Sản phẩm thô sau khi được đúc xong sẽ được làm nguội và di chuyển sang bộ phận gia công để chỉnh sữa một số chi tiết. Người thợ cần kiểm tra các phần thừa và xử lý bằng việc cắt bỏ, mài hoặc gọt giũa để đảm bảo sản phẩm phải đúng như trong thiết kế.


Quy trình sản xuất sản phẩm

Sản phẩm bằng nhôm đúc đã trở nên thông dụng với quý khách hàng từ nhiều năm gần đây, với sự đa dạng trong thiết kế, đáp ứng được tính thẩm mỹ cao giúp mang đến điểm nhấn và nâng cao giá trị của ngôi nhà. Tuy nhiên quy trình sản xuất luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp.


Tư vấn khách hàng

Với cam kết mang đến sự an tâm cho quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm cổng nhôm đúc - cổng biệt thự hoặc các sản phẩm khác của công ty chúng tôi cung cấp, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng đều nhằm gia tăng sự hài lòng của quý khách, để bạn có thể an tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.