Cổng Nhôm Đúc Biệt Thự

Bạn đang có nhu cầu mua và lắp đặt cửa cổng nhôm đúc mà chưa biết đơn vị nào làm việc uy tín, nhanh chóng và chất lượng thì hãy đến ngay với Công ty TNHH XD TM Cổng Biệt Thự. Chúng tôi là đơn vị có xưởng sản xuất rộng rãi và các nhân công dày dặn kinh nghiệm giúp cho việc có thể hoàn thành dự án trước dự kiến và những sản phẩm cửa cổng nhôm đúc được tỷ mỷ trên từng công đoạn.

Cổng nhôm đúc là gì?

Sản phẩm cong nhom duc đang dần khẳng định chỗ đứng trên thị trường Việt Nam, để có thể hiểu rõ về sản phẩm cổng nhôm đúc để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm, Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi Cổng nhôm đúc là gì?

Cổng nhôm đúc là một kiến trúc trong ngôi nhà hay tòa nhà. Cổng nhôm đúc đang ngày càng được quý chủ nhà biết đến và lựa chọn vì những đặc trưng của nó mà các loại cổng khác như cổng sắt, gỗ... không đáp ứng được.., chúng có giá trị cao trên thị trường nên thường được dùng để làm cổng biệt thự, cổng nhà phố cao cấp.

Cổng nhôm đúc được làm từ vật liệu hợp kim nhôm bền bỉ, ko gỉ sét. Mặt khác, cửa nhôm đúc được đúc đặc nguyên khối, không hàn ghép nên không bị nứt gãy tại những đoạn liên kết.

Cửa cổng nhôm đúc là một khối liền nhau nên có trọng lượng lớn, có thể dùng hệ bản lề trục để mở quay hoặc hệ ray trượt để lùa, giúp cho hoạt động đóng mở được nhẹ nhàng.

Sử dụng cửa cổng nhôm đúc vừa khiến cho căn nhà trở nên ấn tượng, sang trọng, vừa giúp cho gia chủ không tốn kém thời gian, tiền bạc cho việc sửa chữa, bảo trì.

Xin hãy gọi: 0901 29 49 79

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi!

Báo giá cổng nhôm đúc biệt thự

Sản phẩm

Nguyên liệu

Quy Cách

Đơn giá (VND)

Cổng nhôm đúc

Hợp kim nhôm

Đúc nguyên khối

Theo m2 tùy mẫu 

Hàng rào nhôm đúc

Hợp kim nhôm

Đúc nguyên khối

theo m2 tùy mẫu 

Lan can ban công

Hợp kim nhôm

Đúc nguyên khối

tính theo m2 tùy mẫu

Giá cổng đồng đúc so với giá cổng nhôm đúc và giá cổng gang đúc:

Cổng nhôm đúc có giá từ 170.000đ đến 230.000đ trên 1kg thành phẩm hoặc từ 10 triệu đến 17 triệu đồng trên 1 m2 sản phẩm, thời gian thi công hoàn thiện một sản phẩm 30-40 ngày

Cổng gang đúc có giá từ 50.000đ đến 80.000đ trên 1kg thành phẩm hoặc từ 12 triệu đến 19 triệu đồng trên 1 m2 sản phẩm thời gian thi công hoàn thiện một sản phẩm 40-60 ngày

Cổng đồng đúc có giá từ 1.1 triệu đến 1.6 triệu đồng 1kg sản phẩm hoặc từ 60 triệu đến 83 triệu đồng trên 1 m2 sản phẩm, thời gian thi công hoàn thiện một sản phẩm 60-90 ngày

Ứng dụng cổng nhôm đúc

Cổng nhôm đúc trong nhiều năm qua luôn giữ vị trí độc tôn đối với mỗi người chủ nhà mỗi khi lựa chọn một cánh cổng để bảo vệ gia trang, tổ ấm của gia đình mình. Một điều dễ hiểu, đó trước tiên đó là tính thẩm mĩ, độ sang trọng của những cánh cổng nhôm đúc, mỗi một bộ cổng đều được các nghệ nhân gửi gắm tâm huyết và tài hoa của mình trong mỗi đường chạm khắc của sản phẩm,quy trình sản xuất phức tạp, sơn nước nhập khẩu nhiều lớp và cầu kỳ ...Ngoài ra, một yếu tố không thể không kể đến đó chính là sự chắc chắn, vững trãi, bền bỉ mà những cánh cổng nhôm đúc đẹp mang lại.

Một cánh cổng đúc tiêu chuẩn có độ bền lên đến hàng chục, thậm trí cả trăm năm tuổi đời, một số bộ cổng chúng tôi sản xuất và lắp đặt đã đánh dấu tên tuổi công trình chúng tôi ở đó. Một thông số vô cùng ấn tượng và thuyết phục với người sử dụng sản phẩm.

Hiện nay do nhu cầu,  trên thị trường xuất hiện một số đơn vị mới sản xuất cổng nhôm đúc tay nghề còn thiếu kinh nghiệm cung cấp ra thị trường những bộ công nhôm đúc không đạt chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Để tốt nhất cho khách hàng, khách hàng khi lựa chọn một sản phẩm cho ngôi nhà mình cần tìm hiểu kỹ năng lực của nhà sản xuất và sản phẩm của họ để đưa ra được lựa chọn tốt nhất cho chi phí đầu tư cũng như nhu cầu sử dụng với chi phí đầu tư đó.

Nếu có nhu cầu xin hãy đến ngay với chúng tôi, Cuacongbietthu.Net sẽ tư vấn và báo giá cho bạn tốt nhất các sản phẩm và dịch vụ. Mọi thông tin chi tiết xin các quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI CỔNG BIỆT THỰ

Dịch Vụ khác